Sức Mạnh Đến Từ Đâu Đối Với Một Người Chơi Bóng Chày Thanh Niên?

Để giúp người chơi của bạn phát triển nhiều sức mạnh hơn trong các cú xoay của họ, bạn phải hướng dẫn họ cách giữ thăng bằng trong toàn bộ cú đánh. Trong bài viết trước, ngày 2-14-08, tôi đã thảo luận về thế đứng của người đánh. Điều này bao gồm phân bổ trọng lượng đồng đều ngay từ khi kích hoạt cú swing. Để tạo ra công suất, xích đu phải nhỏ gọn và ngắn. Có những người chơi với cú xoay người dài cũng sẽ tạo ra sức mạnh, nhưng nhìn chung họ sẽ không tạo ra nhiều liên lạc nhất quán.

Nhiều cầu thủ bóng chày thanh niên sẽ phải di chuyển tay và chân quá nhiều để đạt được sự cân bằng trong toàn bộ cú đánh bóng. Những cầu thủ này có thể loại bỏ những sai sót này khi các cầu thủ ném bóng chỉ cố gắng tung ra những cú sút ở các giải đấu trẻ hơn. Khi người ném bóng phát triển vận tốc và vị trí, những sai sót này sẽ lộ ra. Một số cầu thủ trẻ sẽ không chống tay khi giơ cao. người yêu đặng văn lâm Họ chống lại việc giữ vai chồng lên chân. Họ có thể không có cơ sở đủ rộng trong lập trường của mình. Những cầu thủ này thích sải bước với trái bóng. Một sải chân nhỏ được kiểm soát có thể chấp nhận được. Nhiều huấn luyện viên mới hơn không biết rằng sải chân dài sẽ cản trở nền tảng sức mạnh của người chơi. Họ có thể sử dụng một số chuyển động của chân trước như một yếu tố kích hoạt thời gian để bắt đầu “tải” cú đánh của họ.

Tôi đã trở thành một học sinh của môn đu dây bóng chày để học tất cả những gì tôi có thể. Khi bạn được hướng dẫn chuyên môn (mà tôi khuyến khích), hãy chú ý và ghi chép lại. Nhiều người hướng dẫn là những nguồn kiến ​​thức tuyệt vời, những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Sau tất cả, việc người chơi của bạn tiến bộ là vì lợi ích tốt nhất của họ. Đó là sự phản ánh về tài năng của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên. Bạn có thể cung cấp cho họ các công cụ và thông tin. Bạn có thể cố gắng truyền cảm hứng để họ làm việc chăm chỉ hơn. Đừng cảm thấy tội lỗi về cú swing của người chơi nếu họ không cố gắng cải thiện.

Người chơi phải nhìn người ném bóng bằng cả hai mắt. Vị trí vai của người chơi sẽ bị xoay quá thường xuyên để cả hai mắt không nhìn vào bóng. Những người đánh bóng này có thể đã đánh bóng tốt ở tầm thấp hơn ngay cả khi có những sai sót này, có thể phải mất một số cú đánh hoặc đánh bóng yếu mới thu hút được sự chú ý của họ. Chỉ cần là một nhà lãnh đạo kiên nhẫn hướng dẫn. Trước tiên, hãy tập trung vào những gì người đánh đang làm đúng, sau đó chuyển sang sửa lỗi. Hầu hết các cầu thủ trẻ không được gia hạn hợp lý và không theo kịp các cú xoay của họ, họ có thể đã cố gắng quá sức để kéo tất cả các đường ném bóng. Đây là một sai lầm phổ biến. Khi người chơi quấn gậy theo đường của họ và nó kết thúc ở phía dưới vai trước, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang “giật” bóng. Kết thúc phải ở trên cao, với gậy và tay đưa lên gần hoặc cao hơn vai trước.

Sức mạnh không phải lúc nào cũng được tạo ra chỉ bằng kích thước. Đó là một chức năng của tốc độ dơi. Đầu dơi càng nhanh vào vùng đánh càng tốt. Tay của người đánh bóng phải hướng vào khu vực này, hông và thân mình sẽ theo sau. Người chơi phải tập trung vào việc mở rộng thông qua toàn bộ khu vực đánh. Điều này sẽ giúp người chơi kết thúc cú swing với độ cao đẹp mắt. Sau đó, hông và thân cũng sẽ đi cùng. Hướng dẫn chuyên nghiệp với một người hướng dẫn có trình độ đáng giá từng xu. Tôi tin rằng ban huấn luyện sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các cầu thủ. Sắp tới sẽ có nhiều bài viết hơn về cách đánh dành cho các cầu thủ bóng chày trẻ tuổi. Cảm ơn Coach Chip