Huấn luyện tứ vệ – Đọc phòng thủ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là một trò chơi luôn thay đổi và việc đào tạo tiền vệ ngày càng trở nên phức tạp hơn. Đọc kỹ khả năng phòng ngự là một trong những kỹ năng bóng đá quan trọng nhất mà một tiền vệ có thể phát triển.

Học cách đọc hàng phòng ngự là một quá trình pep guardiola daughter liên tục trong quá trình đào tạo tiền vệ công, tôi sẽ thảo luận trong 3 giai đoạn, trong phòng chiếu phim, trên sân và xem các video đào tạo bóng đá liên quan đến phòng ngự và chiến lược đào tạo tiền vệ.

Giai đoạn 1 Phòng chiếu phim:

1. Nghiên cứu đối thủ của bạn những bộ phim trò chơi gần đây nhất

Một. Nghiên cứu xem họ sử dụng loại phòng ngự nào, có phải là 3-5-3 hay 4-3 không?

b. Xác định xu hướng phòng thủ của họ, khi nào họ xếp ô, khi nào họ đánh cờ chớp, cách sử dụng đòn đánh nào, cách họ sử dụng các đòn an toàn khi đánh quả nổ?

C. Tìm kiếm xu hướng của từng người chơi. Tôi đã từng biết một tiền vệ / người đá cặp, người mà mỗi khi anh ấy đi qua, anh ấy đều liếm ngón tay của mình khi anh ấy tiếp cận đường biên kịch hoặc khi anh ấy xếp hàng cho một mục tiêu giả hoặc chuyển đổi hai điểm.

d. Người chơi phòng thủ và các đơn vị không khác nhau. Nhiều người chơi và đơn vị sẽ điện báo chiến lược phòng thủ của họ theo cách họ xếp hàng. Khi ở trong phòng chiếu phim, hãy tìm những nét đặc trưng riêng này, họ đang ở đó.

Giai đoạn 2 Trong trò chơi:

1 Xác định vị trí các điểm an toàn, vị trí của chúng trên sân và có bao nhiêu điểm an toàn trong trò chơi khi bạn tiếp cận đường biên kịch. An toàn là chìa khóa cho bất kỳ kế hoạch phòng thủ nào bạn sẽ phải đối mặt.

Một. Nếu hàng phòng thủ hiển thị sâu hai vùng an toàn, mỗi vùng trên dấu thăng, điều này cho thấy vùng phòng thủ 2 vùng. Với mỗi điểm an toàn chịu trách nhiệm cho một nửa sân, tâm của sân có thể được mở để kết thúc chặt chẽ hoặc lùi về phía sau hoặc sử dụng một lối chơi chạy.

b. Nếu các vị trí an toàn được xoay sang một bên hoặc di chuyển về phía đường biên kịch, bộ tứ tiền vệ có thể đang nhìn thấy một phạm vi bảo hiểm chớp nhoáng hoặc giữa người với người. Với cả hai điểm an toàn trên cùng một phía sân, bộ tứ vệ có thể có một bộ thu rộng trong phạm vi phủ sóng duy nhất.

C. Nếu một tuyến an toàn được bố trí ở một góc hẹp, hãy mong đợi tất cả các hậu vệ phòng ngự sẽ chơi kiểu người với người.

d. Chỉ có một điểm an toàn trong trò chơi chỉ ra một phòng thủ ba che, sân được chia trong các hiệp thứ ba.

2. Bộ tứ vệ đọc các góc. Nếu họ đang chơi gần máy thu, điều này thường chỉ ra một khu vực phòng thủ. Nếu các góc đang phát ra khỏi đầu thu, điều này cho thấy có sự phòng thủ giữa người với người.

3. Tìm kiếm những điểm không phù hợp. Sẽ có những lúc trong một trận đấu mà hàng công có những điểm không phù hợp với hàng thủ. Khai thác tình huống này, đưa bóng đến người nhận tốt nhất của bạn khi không khớp.

4. Các trường trung học phổ thông và trung học cơ sở ít có khả năng luân chuyển những người ủng hộ tuyến đường như các cấp bậc đại học. Khi một hậu vệ mới vào trận, hãy ngay lập tức kiểm tra anh ta, có lý do anh ta không phải là người bắt đầu.

Video Huấn luyện Bóng đá Giai đoạn 3

Các tiền vệ, có hợp lý không khi nghiên cứu các video huấn luyện bóng đá tương tự được nghiên cứu bởi hàng phòng ngự? Có rất nhiều video phòng thủ chất lượng trên thị trường được thực hiện bởi các huấn luyện viên phòng ngự thành công.

Học các video huấn luyện bóng đá này có giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi bóng, đọc bài phòng ngự không?