Các thành phố thể thao tốt nhất và tệ nhất

World Series đang diễn ra giữa Detroit và St Louis. Không phải là thành phố khổng lồ bằng bất kỳ phương tiện nào, vì vậy có lẽ kích thước thực sự không quan trọng. Nhưng khi nói đến các đội chiến thắng trong chặng đường dài, phần lớn đến từ New York và Los Angeles. Vì vậy, là một người hâm mộ thể thao, bạn nên sống ở đâu? Những thành phố nào sẽ thưởng cho sự trung thành của bạn thường xuyên nhất và nơi nào bạn sẽ uống bia?

Tất cả chúng ta đều đã nghe về ‘Lời nguyền của Bambino’ và 86 năm đau thương của Boston. Lời nguyền cuối cùng đã bị phá vỡ vào năm 2004 và Bostonians cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm khi Red Sox giành chức vô địch World Series đầu tiên kể từ năm 1918. Boston đã trở thành một nơi hạnh phúc, trong một thời gian, đắm mình trong vinh quang của đội họ. Nhưng Boston đã có được niềm vui của một đội bóng NFL chiến thắng gần đây, cách đây không lâu NBA Celtics là một cường quốc và đội NHL của thành phố đã có một thành tích tốt trong những năm 1970. Vì vậy, Boston, bất chấp “Lời nguyền” có rất nhiều điều để cổ vũ giữa các trận thắng của World Series. Thậm chí, ‘Lời nguyền của Sox đen’ đã được dỡ bỏ vào năm 2005 khi Chicago White Sox cuối cùng đã giành chiến thắng trong loạt trận thế giới sau khi không giành được giải thưởng cuối cùng của môn bóng chày kể từ loạt trận Black Sox khét tiếng năm 1917.

Tuy nhiên, một số thành phố của Hoa Kỳ có một số đội dường như vô địch năm này qua năm khác. Chúng tôi thường coi những người lớn hoặc túi tiền dồi dào của chelsea tottenham chủ sở hữu cho sự thành công của năm đó. Điều đó không phải lúc nào cũng đảm bảo thành công – New York Rangers của Hockey là đội giàu có nhất trong giải đấu và họ chỉ có một chiếc cúp để thể hiện trong 40 năm thi đấu – nhưng một số thành phố dường như vẫn hoạt động tốt mặc dù dân số nhỏ. Football’s Green Bay Packers có lẽ là ví dụ điển hình nhất.
Tuy nhiên, các thành phố khác dường như không thể giành được bất cứ điều gì, các thành phố lo sợ mỗi trận playoff với nỗi sợ hãi và cảm giác điềm báo – một kỳ vọng gần như định mệnh rằng hy vọng và ước mơ sẽ lại tiêu tan. Người hâm mộ của những thành phố này đau đớn. Một số thành phố thậm chí còn có những lời nguyền liên tục của riêng họ, chẳng hạn như “Lời nguyền của William Penn.”

Vậy, thành phố nào của Mỹ được mệnh danh là thành phố thể thao đáng thương nhất? Ngược lại, nơi nào là thành phố thể thao thành công nhất? Nếu thể thao là sở thích của bạn và bạn đang lên kế hoạch di chuyển, thì thành phố nào sẽ mang lại cho bạn niềm vui nhất và thành phố nào sẽ khiến bạn phải khóc trong cơn buồn nôn.

Các thành phố Grand Slam

Tính đến năm 2005, 13 khu vực đô thị của Mỹ có ít nhất một đội ở mỗi giải trong số bốn giải đấu lớn (bóng chày, bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu); một Grand Slam của các đội. Atlanta, Boston, Dallas, New York, Chicago, Detroit, Denver, Miami, Minneapolis, Philadelphia, Phoenix, San Francisco, Washington đều có ít nhất một đội trong mỗi giải đấu. (Phoenix và Washington là thành viên mới của câu lạc bộ, trong khi San Francisco chỉ là thành viên khi bạn bao gồm Oakland và San Jose).
Los Angeles, St. Louis, Kansas City và Cleveland trước đây đều có các đội ở tất cả bốn giải đấu thể thao lớn nhưng do chuyển nhượng quyền kinh doanh nên ngày nay không đủ điều kiện.

Thành phố thể thao hạnh phúc nhất ở Mỹ

Trong 25 năm qua của NHL Stanley Cup, NBA Championship Finals, NFL Super Bowls và Major League Baseball World Series ‘, thành phố nào đã sản xuất nhượng quyền thương mại thành công nhất?
Bạn sẽ là người cắm trại hạnh phúc nếu bạn sống ở Chicago, nơi White Sox đã giành chức vô địch Giải bóng chày Thế giới năm 2005, hoặc ở Raleigh, nơi Carolina Hurricanes giành được Cúp Stanley. Nếu bạn sống ở Miami, bạn vẫn sẽ chúc mừng chiến thắng của Miami Heat trong Giải vô địch NBA năm 2006 và cuối cùng, sẽ dễ dàng hơn khi sống ở Pittsburgh khi biết Steelers của bạn giành được Super Bowl thứ năm của họ.
Nhưng thành phố nào sẽ mang lại cho bạn niềm vui nhất trong hai thập kỷ rưỡi qua?
Không có gì ngạc nhiên khi New York giành chiến thắng trong cuộc đua này. Với hai thương hiệu NFL (Giants và Jets), hai đội bóng chày (Yankees và Mets), ba đội khúc côn cầu (Quỷ, Rangers và Islanders) và hai nhượng quyền bóng rổ (Nicks và Nets), không có gì ngạc nhiên khi họ trong 25 năm qua thành phố đã giành được 25 chức vô địch. Đó là một năm. Với dân số đô thị lớn nhất ở Mỹ hỗ trợ các đội này, Quả táo lớn có thể tài trợ cho một số thương vụ nhượng quyền thành công. Những chiến thắng nhượng quyền thương mại gần đây cũng được lan truyền rộng rãi nên bạn có thể ủng hộ bất kỳ đội nào của New York và cảm thấy hạnh phúc một cách hợp lý.
Giống như New York, số lượng đội tuyệt đối giúp đội chiến thắng nhiều thứ hai trong danh sách. Los Angeles có hai đội khúc côn cầu (Ducks và Kings), hai đội bóng rổ (Lakers và Clippers), và hai đội bóng chày (Angels và Dodgers) Nó đã mất hai thương hiệu bóng đá vào những năm 1990. Tuy nhiên, không giống như New York, LA chỉ dựa vào một nhượng quyền thương mại cho hầu hết niềm tự hào của thành phố. NBA Lakers đã giành được bảy trong số 11 trận thắng nhượng quyền thương mại gần đây của Los Angeles.
Một số thành phố khác có thể tự hào một cách hợp lý về nhượng quyền thương mại của họ. San Francisco có thể tự hào về thành công với tw