Các mục tiêu và hình ảnh bóng đá

Với tư cách là nhà tư vấn và nhà sản xuất cột tiêu, tôi liên tục nhận được các câu hỏi về sản phẩm tôi làm ra, tại sao tôi lại làm chúng như vậy, chúng có những lợi ích gì; và tại sao họ nên xem xét sản phẩm của tôi hơn sản phẩm của bất kỳ ai khác? Vấn đề chính mà tôi gặp phải với Internet chelsea vs liverpool trái ngược với các cửa hàng bán lẻ là những bức ảnh hiển thị trên trang web của các nhà sản xuất thường là những bức ảnh ‘trực diện’. Đây là một đặc điểm che giấu những điểm yếu trong sản xuất.

Vấn đề chính mà bạn cần quan tâm khi mua các Cột ghi bàn bóng đá là mục đích bạn hướng tới; là nó trong một ngày cuối tuần hay nó là trong nhiều năm? Tôi hy vọng câu trả lời của bạn sẽ là nhiều năm. Nếu đúng như vậy thì tuổi thọ của sản phẩm phải là một khía cạnh quan trọng cần xem xét. Bạn có thể biết hoặc không biết rằng hiện nay có các cột mục tiêu uPVC cũng như nhôm và thép, và thiết kế của chúng có thể làm cho chúng đủ cứng và chắc chắn cho đến năm ngoái. Nếu sự lựa chọn của bạn về nhà sản xuất cung cấp bảo hành trong một hoặc hai năm thì bạn sẽ tự tin hơn vào khả năng và thông số sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, kịch bản ảnh là nơi bạn có thể gặp khó khăn khi mua hàng trên internet. Tất nhiên hình ảnh bạn có trong mắt có thể vượt quá ‘ảnh đầu tay’ mà bạn nhìn thấy trên trang web của các nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ thể thao. Các hỗ trợ và stanchions không thể được nhìn thấy chính xác.

Tuổi thọ của các cột khung thành bóng đá sẽ được cải thiện nhờ khả năng đứng vững của chúng. Tuy nhiên, kỳ lạ thay, một số nhà sản xuất và nhà nhập khẩu dường như coi đặc điểm này không quan trọng bằng thiết kế khi bán hàng trên trang web của họ. Cách rõ ràng để vượt qua thất bại này là chụp ảnh các mục tiêu từ phía trước. Cho phép bạn tự rút ra kết luận về cách chúng xuất hiện ở phía sau.

Lý do tôi nhận thức được thực tế này là nhiều khách hàng của tôi đã gửi lời chứng thực chỉ ra lỗi này của các sản phẩm khác. Tôi không đứng ra chỉ trích các nhà sản xuất khác dù họ xây dựng chúng ở Anh hay xây dựng chúng ở vùng viễn đông, nhưng một đặc điểm mà nhiều người bán lại có là giới thiệu với công chúng mua hàng với một bức ảnh ‘chăm chú’ về mục tiêu của họ.

Sự thất bại này dường như cũng liên quan đến mục tiêu vườn của trẻ em và mục tiêu di động. Nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào về việc mua từ một cột tiêu duy nhất cho khu vườn của bạn hoặc một bộ hoàn chỉnh cho công viên hội đồng của bạn, vui lòng gọi cho tôi. Sự trung thực và triết lý của tôi về các sản phẩm chất lượng cao được khẳng định bằng việc tôi đưa số điện thoại di động cá nhân của mình lên trang web của mình cho mục đích liên lạc.